Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2018, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 25/3/2018 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

THỂ DỤC - THỂ THAO

Giải đua xe Ô tô địa hình

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh, sáng ngày 12-11 tại Khu du lịch Sinh Thái thác Giang Điền - huyện Trảng Bom, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ 2030 - Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức Giải đua xe địa hình lần thứ III. Giải thu hút 28 xe đăng ký tham gia thi đấu 02 nội dung: hạng bán tải nâng cấp và hạng bán tải nguyên bản.

S Vận động viên đạt giải.jpg

Giải đua xe Ô tô địa hình nằm trong hệ thống thi đấu các môn thể thao “Đại hội Thể thao Olympic 2030 lần thứ 3 năm 2017” của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ 2030 - Thời báo Kinh tế Sài Gòn, bao gồm: Bóng đá, Bóng bàn, Billiards, Bowling, Bơi lội, Bắn cung, Cầu lông, Cờ tướng, Chạy dọc tòa nhà, Điền kinh, Futsal, Golf, Offroad, Tennis, Xe đạp địa hình.

S Xe Bán tải nâng cấp đang thi đấu.jpg

S Xe tải nâng cấp đang về đích.jpg

Đua xe Ô tô địa hình hay còn gọi (phong trào chơi xe offroad) là môn thể thao mạo hiểm, dành cho những người đam mê chinh phục những con đường đầy thử thách của các “dân chơi xe” và địa hình càng khó thì nó càng mang lại sự phấn khích và hóa hức chinh phục cho người chơi. Hiện nay giải đua xe ô tô địa hình đã được Tổng cục Thể dục thể thao – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục thi đấu trong hệ thống thi đấu các môn thể thao quần chúng.

Nguyễn Công – Phòng Q.Lý TDTT