• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức về nguồn tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu

Trong hai ngày 09 - 10/10/2017, Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hoạt động về nguồn và giao lưu với Đoàn Cơ sở Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Tp. Hồ Chí Minh tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
 

 S _DSC0268.jpg

 SV _DSC0321.jpg
S VN hinh.jpg

        Bên cạnh các hoạt động tham quan, tìm hiểu và dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại di tích Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, di tích Căn cứ Khu ủy miền Đông Nam bộ… các đoàn viên của ba đơn vị còn có dịp giao lưu văn nghệ tại Trung tâm Sinh thái, Văn hóa, Lịch sử Chiến khu Đ và tham quan Triển lãm chuyên đề “Việt Nam - Chiến tranh và Hòa bình” tại di tích Căn cứ Khu ủy Miền Đông Nam bộ (xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu).

       Đây là một trong những hoạt động của Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai năm 2017, nhằm giáo dục tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên của đơn vị; qua đó xác định trách nhiệm của thế hệ trẻ với các giá trị truyền thống to lớn mà cha ông đã để lại. Chuyến tham quan, về nguồn đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các đoàn viên của ba đơn vị.

Huỳnh Nga