THỂ THAO

Huyện Tân Phú tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao

​       Thực hiện Chỉ thị số 24/CT-UBND ngày 26/10/2016 và Kế hoạch số 1160/KH-UBND ngày 14/2/2017 của UBND tỉnh về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2017-2018. Sáng ngày 14-10, tại Sân vận động huyện, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V – 2017.

s Ảnh 1.jpg

Đ/c Trần Bá Đạt – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú nhận lửa và châm ngọn đuốc truyền thống khai mạc Đại hội TDTT huyện.

Tham dự Lễ khai mạc Đại hội có 33 đoàn, với gần 2.000 vận động viên, học sinh, quần chúng nhân dân đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị lực lượng vũ trang, y tế đóng trên địa bàn huyện.

Tính tới thời điểm hiện tại huyện Tân Phú đã tổ chức xong Đại hội TDTT cấp xã, đạt 100% các xã, thị trấn tổ chức Đại hội (18/18 xã tổ chức), thu hút gần 10.000 người tham gia. Số lượng các môn thể thao được tổ chức cấp xã từ 05 – 10 môn thể thao, trong đó một số môn thể thao dân tộc được nhiều địa phương tổ chức: Đẩy gậy, Bắn nỏ, kéo co…

s2 Ảnh 2.jpg
Đ/c Nguyễn Xuân Thanh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng

Đại hội TDTT cấp huyện được tổ chức 14 môn thi đấu thể thao bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, thể dục thể hình, cầu lông, bơi lội, võ cổ truyền, thể dục dưỡng sinh, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ (đã tổ chức xong 7/14 môn thi đấu thể thao), dự kiến kết thúc tổ chức các môn còn lại trong tháng 11/2017. Đại hội lần này là dịp biểu dương lực lượng của các đơn vị về tham gia và tiếp tục tuyên truyền, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; bên cạnh đó qua tổ chức Đại hội TDTT xã, huyện nhằm rà soát, chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018.

s6 Ảnh 6.jpg
s 4 Ảnh 4.jpg