Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Đồng Nai tổ chức Kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam

​       Hai ngày 30/901/10/2017 (tức ngày 11 và 12/8 âm lịch) vừa qua, Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Đồng Nai đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ VII (Giỗ tổ ngành kịch hát truyền thống dân tộc), với sự tham gia của toàn thể nghệ sỹ, diễn viên, nhạc công, công nhân viên của Nhà hát. Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đến dự, chung vui cùng với nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát.

S 1.jpg

S 20170930_171034.jpg

s 4.jpg

Đây là hoạt động truyền thống, được Nhà hát tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tri ân các bậc tiền nhân đã khai sinh ra nền sân khấu nước nhà. Các nghệ sỹ, diễn viên thắp nén hương thành kính, hướng tâm về Tổ nghiệp, thể hiện truyền thống “Tôn sư, Trọng đạo” của người Việt. Đây cũng là dịp để cùng ngồi lại với nhau chia sẻ, hàn huyên chuyện đời, chuyện nghề./.

Lan Anh (NHNTTT)