THỂ THAO

Huyện Trảng Bom tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao

​      Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp và Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2017-2018.  Sáng ngày 30-9, tại Sân vận động huyện, UBND huyện Trảng Bom long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần IV năm 2017, thu hút hơn 5 ngàn người thuộc 36 đoàn là các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học, trọng tài…tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng tại lễ khai mạc cùng các lực lượng học sinh, võ sinh tham gia đồng diễn. Đây là địa phương đầu tiên trong tỉnh tổ chức khai mạc Đại hội TDTT, đồng thời cũng là nơi tổ chức Đại hội TDTT huyện điểm.

S Anh 1.jpg
Đồng chí Phạm Xuân Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã châm ngọn đuốc truyền thống khai mạc Đại hội TDTT huyện.

Tính tới thời điểm hiện tại UBND huyện Trảng Bom đã tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp xã, 17/17 xã, thị trấn đã tổ chức xong Đại hội, đạt 100%; số lượng các môn tổ chức thi đấu từ 6-10 môn/1 xã, các môn thể thao thường xuyên tổ chức như: Bóng đá mini, Bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố…Trong thời gian tổ chức Đại hội TDTT các xã, thị trấn đã huy động đông đảo quần chúng nhân dân tham gia thi đấu và cổ vũ (từ 600 - 1000 người/01 địa phương cấp xã), tổng số lượng người dân tham gia Đại hội TDTT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Trảng Bom  gần 17 ngàn lượt người.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Trảng Bom Lê Ngọc Tiên cho biết, Đại hội thu hút hơn 1.400 VĐV của 30 đơn vị tham gia tranh tài ở 116 bộ huy chương của 14 môn (taekwondo, karatedo, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, võ cổ truyền, bơi, điền kinh, cờ vua, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh, biliards và quần vợt). Thông qua đại hội, huyện sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích cao, thành lập đội tuyển của huyện để tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần VIII sắp tới.

Một số hình ảnh Lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện Trảng Bom.

S Anh 2.jpg
S Anh 5.jpg