• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 29/9/2017 tại Hội trường Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự Hội nghị có đ/c Lê Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban cùng 20 đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai.
 

​          Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành CĐCS và báo cáo tài chính công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, của Chi bộ, Ban Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng đã có những hoạt động thiết thực, hiệu quả, hiện thực một số nội dung trong Nghị quyết của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ trước; phát huy tốt vai trò của công đoàn trong tham gia góp ý, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị; thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; chủ động, tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các phong trào thi đua, … và công tác chuyên môn.

hình. Toàn cảnh Hội nghị sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 của công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai s .jpg

            Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Trí Dũng UV Ban Thường vụ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong hoạt động công đoàn của đơn vị trong nửa nhiệm kỳ qua và mong Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, Nghị quyết đề ra trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Tại Hội nghị, đoàn viên công đoàn đã sôi nổi thảo luận, tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, nhằm hoàn chỉnh các nội dung trong văn kiện; thống nhất ý kiến bầu cử 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội công đoàn cấp trên; thông qua Nghị quyết - nhất trí về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của công đoàn trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phạm Vĩnh