Đồng Nai tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc”

Ngày 16/9, tại đường số 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Thường trực Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tỉnh (Chủ nhiệm Chương trình 3) phối hợp tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2017. Đến dự Liên hoan có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Phó Trưởng Ban BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Bà Nguyễn Thị Như Ý -TUV - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh - Bà Đặng Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng ban tổ chức Liên hoan cùng đông đảo các cán bộ, viên chức, công nhân, người lao động các khu công nghiệp và các báo, đài PT-TH trong và ngoài tỉnh.

​          Liên hoan là dịp để cán bộ Công đoàn và công nhân các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình lao động sản xuất ở địa phương. Qua đó, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp và hướng đoàn viên, người lao động nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

s tiêt mục đạt giải nhất thi VH doanh nghiệp .jpg
 Tiêt mục đạt giải nhất thi VH doanh nghiệp​​

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, mặc dù Liên hoan năm nay tổ chức lần đầu tiên, nhưng các đội tham gia rất sôi nổi, mang lại sự bất ngờ với một số tiết mục đầu tư rất công phu, hoành tráng, khá chuyên nghiệp và nội dung gắn liền với chủ đề  “Đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp - Doanh nghiệp đoàn kết vui ca”.

s.jpg
Tiết mục đạt giải nhất thi Doanh nghiệp đoàn kết vui ca, công ty cổ phần Cảng Đồng Nai

s 8.jpg
 Tiết mục đạt giải 3 của công ty TNHH MTV Điện lực ĐN

Liên hoan đã thu hút 12 đội dự thi và trải qua 3 phần thi. Giải nhất “Đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp thuộc về Công ty TNHH Dona Facific Việt Nam. Phần thi “Doanh nghiệp đoàn kết vui ca” giải nhất thuộc về Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai và  Công ty TNHH Pousung Việt Nam giành giải nhất “Doanh nghiệp với Thể thao”

Chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn trao cho Công ty TNHH Pousung Việt Nam. Đồng giải nhì thuộc về Ngân hàng Sacombank và Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai. Đồng giải ba là Công ty TNHH Changshin Việt Nam và Công ty TNHH Dona Pacific Việt Nam.

Hiền Trần