• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Đại hội Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Đồng Nai lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

Nhằm khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của của phong trào công đoàn, đánh dấu mốc thời gian lịch sử trong những năm qua của công đoàn, vừa là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi để tất cả đoàn viên công đoàn có thời gian để nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi đoàn viên có cơ hội góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho công đoàn đơn vị trong những năm tới. Ngày 15 tháng 09 năm 2017, Công đoàn cơ sở Thư viện Đồng Nai đã tiến hành Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của hơn 30 đoàn viên công đoàn.
 

​         Nhiệm kỳ qua, toàn thể đoàn viên Công đoàn Thư viện đã phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Trong đó, Công đoàn Thư viện đã giới thiệu và phát triển được 06 đảng viên, 01 đoàn viên ưu tú đã hoàn tất hồ sơ chờ kết quả của Đảng ủy cấp trên, 01 đoàn viên đang tiến hành làm hồ sơ.

s Đoàn chủịch báo cáo ổng kết hoạt động công đoàn NK XI 2012-2017.jpg
           Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo; làm rõ những hạn chế, yếu kém trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ XI (2012-2017), đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ XII (2017-2022), nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao vai trò trách nhiệm của từng thành viên Ban Chấp hành, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở Thư viện Đồng Nai vững mạnh xuất sắc.

S Toàn cảnh ĐH.jpg

          Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ (2017 – 2022) gồm 03 đồng chí. Đồng chí Võ Xuân Lê được bầu làm Chủ tịch, đồng chí Phạm Văn Trường và đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh giữ chức vụ ủy viên. Đồng chí Võ Xuân Lê – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban Chấp hành đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Đinh Nhài