THỂ THAO

Tổ chức lớp Trọng tài Bóng đá mini tỉnh Đồng Nai năm 2017

​        Nhằm phát triển phong trào tập luyện và thi đấu các giải bóng đá cơ sở trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngày càng sâu, rộng và tăng cường lực lượng trọng tài hoạt động bộ môn bóng đá, nhất là trọng tài bóng đá sân mini. T ngày 05/9 đến 11/9/2017, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lớp Trọng tài Bóng đá mini tỉnh Đồng Nai năm 2017, thu hút hơn 40 học viên tham gia đến từ các địa phương trên địa bàn trong tỉnh.

Ảnh thực hành TT Bóng đá11.jpg
Học viên tham gia học lý thuyết và thực hành

Tham gia lớp trọng tài bóng đá, các học viên được trang bị và cập nhật Luật thi đấu Futsal, các bài thi phạm giả định về tính huống xảy ra trong các trận đấu và thực tập tổ chức giải thi đấu… Kết thúc lớp trọng tài, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao giấy chứng nhận đối với 33 học viên đạt kết quả kiểm tra hoàn thành khóa học. Đây cũng là cơ sở để Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục tổ chức các lớp trọng tài bóng đá cơ bản và nâng cao, nhằm bồi dưỡng, phát triển lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ các giải bóng đá trên địa bàn tỉnh và tham gia lực lượng trọng tài quốc gia.

Nguyễn Công – Phòng Quản lý TDTT