Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2017, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 19/3/2017 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Tổ chức sinh hoạt Chi bộ Chuyên đề

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thực hiện sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề định kỳ (1lần/quý). Nội dung sinh hoạt chuyên đề là bàn, giải quyết một hoặc nhiều vấn đề nổi cộm, trọng tâm đang đặt ra ở đơn vị để đề ra giải pháp khắc phục, những vấn đề mang tính thời sự, những ngày kỷ niệm lễ lớn trong năm...

​               Nhằm chuyển tải nội dung sinh hoạt đến từng đảng viên trong chi bộ một cách sinh động, không khô khan, lý thuyết, tạo tinh thần thoải mái tiếp thu, Ban Chi ủy Thư viện Đồng Nai đã phân công đảng viên có ý tưởng lồng ghép vào chương trình hình thức phong phú, đa dạng xen lẫn vừa kể chuyện vừa kết hợp chiếu những hình ảnh, những đoạn phim tư liệu xúc động, phù hợp với nội dung cần truyền tải của chuyên đề, giúp đảng viên dễ dàng thấm nhuần và ghi nhớ. Vào cuối quý II vừa qua, Ban Chi ủy Thư viện tỉnh đã chọn chuyên đề “Bác Hồ với thương binh liệt sĩ” để sinh hoạt chi bộ.

Ban Chi ủy đang triển khai sinh hoạt chi bộ.JPG

​​Ban Chi ủy đang triển khai sinh hoạt chi bộ

s 1.jpg

Chuyên đề sinh hoạt chi bộ kỳ này, nội dung nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), những bức thư, lời thăm hỏi động viên của Bác Hồ gửi tới chiến sĩ thương binh bệnh binh tại các trại thương binh, cùng với những chỉ thị, chủ trương, chính sách của Nhà nước đối với thương binh liệt sĩ... Tình cảm của Bác Hồ đối với thương binh, liệt sĩ thật vô bờ bến. Đó vừa là trách nhiệm của người đứng đầu Nhà nước vừa là tình cảm của người cha… Với ý nghĩa nhằm góp phần tri ân sâu sắc đến những thương binh liệt sĩ đã hy sinh xương máu hoặc một phần  thân thể của mình vì nền độc lập tự do của nước nhà,

Thông qua việc đưa nhiệm vụ sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề trở thành nề nếp của mỗi cấp ủy, tổ chức Đảng, sẽ góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ Thư viện Đồng Nai nói riêng, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nhà nói chung./.

​Đinh Nhài