Huyện Tân Phú tổ chức thành công Liên hoan

Trong 2 ngày 04 và 05/8/2017, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Lâm huyện Tân Phú, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần III huyện Tân Phú, năm 2017.
DSC04999.JPG

Liên hoan, đã thu hút 18 đội dự thi của các ấp, khu phố, thị trấn trong toàn huyện, khoảng 500 khán giả tham dự. Các đội tham gia Liên hoan đã trải qua 02 phần thi: “Toàn dân đoàn kết, toàn dân vui ca” và thi thể thao với các trò chơi dân gian kéo co, nhảy bao bố tiếp sức...

Qua 02 ngày diễn ra Liên hoan, các đội dự thi khá sôi nổi, tự tin, nội dung trả lời gắn với thực tiễn phong trào, có nhiều sáng tạo, tạo không khí thoải mái, tinh thần thi đua sôi nổi cho các đơn vị tham gia.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 26 giải cho 18 đội tham gia Liên hoan đạt ​thành tích cao. Trong đó, bao gồm: Giải nhất toàn đoàn được trao cho Khu phố 2 - Thị trấn Tân Phú; 02 giải nhì trao cho Ấp 1 - xã Tà Lài và Ấp 4 - xã Phú Điền; đồng giải ba thuộc về Ấp Ngọc Lâm 1 - xã Phú Xuân; Ấp Thọ Lâm 3 - xã Phú Thanh và Ấp 6 - xã Phú Lộc và 12 giải khuyến khích còn lại cho các đội thi. Ngoài ra, còn có các giải như: Giải giới thiệu về đội mình hay nhất; giải toàn dân vui ca xuất sắc nhất; giải trả lời câu hỏi tình huống hay nhất và giải thể thao môn kéo co, nhảy bao bố đạt thành tích Nhất, Nhì, Ba cho 06 đội dự thi.

DSC04997.JPG
DSC04910.JPG
DSC05013.JPG

Sau Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” này, Ban Tổ chức huyện sẽ chọn 01 đội đạt thành tích cao tiếp tục tập luyện để  tham gia Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần III tỉnh, năm 2017, dự kiến tổ chức vào Quý III năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị - Tổ chức và Sự kiện tỉnh./.

​Thu Hiền