THỂ THAO

Giải cầu lông thanh thiếu niên học sinh Đồng Nai lần thứ VIII - 2017

Từ 04 – 06/8 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Giải cầu lông thanh thiếu niên học sinh Đồng Nai lần thứ VIII - 2017 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn cầu lông tỉnh tổ chức, thu hút 210 VĐV của 9 địa phương tham gia thi đấu ở 5 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ) ở 4 nhóm tuổi (dưới 12 tuổi, 12 - 13 tuổi, 14 - 15 tuổi và 16 - 18 tuổi)

ảnh 1.JPG
Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt đem đến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn; Ban Tổ chức đã trao 20 bộ huy chương cho các cá nhân, tập thể tham gia Giải. Trong đó, Huyện Tân Phú xếp hạng nhất toàn đoàn với 11 HCV, 6 HCB, 5 HCÐ. Thành phố Biên Hòa giành 7 HCV, 2 HCB, 4 HCÐ, đứng vị trí thứ hai. Huyện Vĩnh Cửu xếp hạng ba với 1 HCV, 2 HCB, 8 HCÐ.

trang13_070817_1.jpg
Giải năm nay được Ban tổ chức đánh giá có chất lượng tốt từ công tác chuẩn bị, điều kiện cơ sở vật chất, số lượng các vận động viên tham gia. Giải đã quy tụ nhiều vận động viên trẻ chất lượng chuyên môn cao, thể lực tốt, cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản của các đơn vị. Giải cầu lông thanh thiếu niên học sinh Đồng Nai được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em học sinh, giúp các VÐV cọ xát, nâng cao trình độ, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện cầu lông trong tỉnh. Qua đó để có hướng tuyển chọn và đào tạo các vận động viên trẻ tạo nguồn cho đội tuyển cầu lông tỉnh, chuẩn bị cho giải học sinh toàn quốc năm 2017-2018. ./.

Hoàng Anh