Hội thi “Văn nghệ công nhân, viên chức lao động tỉnh Đồng Nai” năm 2017

Ngày 1/5/2017, tại Nhà hàng Du Long, Khu du lịch Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Thường vụ Liên đoàn - Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức Hội thi “Văn nghệ công nhân, viên chức lao động tỉnh Đồng Nai” năm 2017

2.jpg
Hội thi “Văn nghệ công nhân, viên chức lao động” tỉnh Đồng Nai năm 2017 được tổ chức trong không khí toàn tỉnh Đồng Nai thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và chào mừng ngày Quốc tế Lao động (1/5), đồng thời, phát huy kết quả đã đạt được tại Hội thi “Văn nghệ - Thể thao công nhân Đồng Nai” năm 2016; nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ của công nhân; đẩy mạnh sự đoàn kết, tập hợp công nhân, đặc biệt là công nhân tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước; tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, để công nhân giao lưu, học hỏi và tiếp tục hăng say lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Đồng Nai.

Bà Đặng Thanh Thủy – Phó Giám đốc Sở VHTTDL - TrƯƠng BTC HÔi Thi.JPG
Hội thi năm nay đã thu hút 17 đội tham gia, bao gồm các công nhân viên chức và người lao động của công đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Theo đánh giá của Ban​ tổ chức, một số đội dự thi chưa đủ số lượng theo yêu cầu thể lệ, nhưng nhìn chung đa số các đội dự thi đã thể hiện đúng nội dung, các tiết mục khá sôi nổi, tự tin, có sự đầu tư và đạt chất lượng tốt, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả.
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích tại Hội thi

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 28 giải cho 17 đội tham gia Hội thi đã đạt thành tích cao, bao gồm: Giải chương trình, giải nhất được trao cho LĐLĐ huyện Định Quán, đồng giải nhì trao cho LĐLĐ huyện Xuân Lộc và Công đoàn ngành Công thương, đồng giải ba thuộc về LĐLĐ huyện Trảng Bom, LĐLĐ huyện Tân Phú và Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Giải tiết mục, giải nhất tiết mục múa, trao cho LĐLĐ huyện Tân Phú và 02 giải nhì (LĐLĐ huyện Trảng Bom và Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển và Nông thôn), 03 giải ba (LĐLĐ huyện Định Quán, Công đoàn ngành Công thương và Công đoàn VNPT Đồng Nai). Giải hát, giải nhất được trao cho LĐLĐ huyện Định Quán, 02 giải nhì (LĐLĐ huyện Định Quán và LĐLĐ huyện Xuân Lộc), 03 giải ba (Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện Lực, Công đoàn ngành Công Thương và LĐLĐ huyện Xuân Lộc) ./.

Bài : Hiền Trần

Ảnh: Hiền Trần và Nguyễn Công