THỂ THAO

Hơn 2.000 VĐV tham gia Giải việt dã truyền thống tỉnh lần thứ XXIII - Cúp Bảo Việt lần IX tỉnh Đồng Nai năm 2017

Sáng 23/4, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể Thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Giải việt dã truyền thống tỉnh lần thứ XXIII - Cúp Bảo Việt lần IX tỉnh Đông Nai năm 2017 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh, Tỉnh đoàn, Công ty Bảo Việt Đồng Nai tổ chức

IMG_2631.jpg
IMG_2645.jpg
Đây là hoạt động truyền thống hàng năm và là một trong những hoạt động của tỉnh nhằm kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 (1975-2017) và Kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5 (1886-2017). Hoạt động đặc biệt nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

IMG_2655.jpg
Giải năm nay thu hút sự tham gia của hơn 2.000 VĐV đến từ 46 đơn vị thuộc các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, trường học, địa phương trong tỉnh. Trong đó, có 36 đội tranh tài ở nội dung chạy đều tập thể và 233 VĐV của 11 huyện, thị xã Long Khánh, Thành phố Biên Hòa và 2 đơn vị: Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh và Công an tỉnh tranh tài ở 4 nội dung cá nhân: nữ thiếu niên (3km), nam thiếu niên - nữ thanh niên (4km), nam thanh niên (7km).

IMG_2662.jpg
IMG_2674.jpg
IMG_2690.jpg
Kết thúc giải, ở các nội dung cá nhân của nữ, VĐV Nguyễn Thị Trúc Linh (huyện Cẩm Mỹ) giành giải nhất nữ thanh niên, đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp em Trúc Linh giành giải nhất nội dung này;  VĐV Nguyễn Thị Ánh Tuyết (huyện Cẩm Mỹ) về nhất nội dung nữ thiếu niên. Giải nhất nam thanh niên thuộc về Lê Văn Thành (huyện Long Thành). Trần Văn Lộc (huyện Trảng Bom) về nhất nội dung nam thiếu niên. Ở nội dung chạy đều tập thể, Trường đại học Nguyễn Huệ (đội 1) giành giải nhất khối lực lượng vũ trang. Khối cơ quan công đoàn viên chức, các trường chuyên nghiệp, giải nhất thuộc về Sở Giao thông - Vận tải. Xếp hạng toàn đoàn, Thị xã Long Khánh đứng thứ nhất; giải nhì và ba lần lượt thuộc về hai huyện Cẩm Mỹ và Định Quán.

Như Quỳnh