Thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 07/4/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Biên Hòa, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

z644748072705_e58d61999a7a956197b34c950a534a7b.jpg

Đến dự và phát biểu chỉ đạo ông Nguyễn Tấn Long - Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa. Sau khi nghe các báo cáo và ý kiến tham luận tại Hội nghị, đồng chí đã đánh gía cao về chất lượng hoạt động của Phong trào trong năm 2016, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân cho Phong trào trên địa bàn thành phố. Đồng thời chỉ đạo cần đổi mới phương pháp tuyên truyền để nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức hiểu rõ trách nhiệm của mình trong thực hiện Phong trào và xây dựng xã hội văn minh.

Tại Hội nghị Ban Chỉ đạo đã trao các danh hiệu như: Ấp, khu phố văn hóa; xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới, Cơ quan đơn vị đạt chuẩn văn hóa; Phường, xã làm tốt công tác phòng chống tệ nạn ma túy mại dâm; Phường văn minh đô thị, Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.....

Anh Thơ​