DU LỊCH

Tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thuyết minh du lịch năm 2017

Xác định công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình hành động phát triển du lịch giai đoạn 2013-2020; từ 18-20/4/2017, tại Khách sạn Hòa Bình; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng “Nâng cao nghiệp vụ Thuyết minh du lịch” cho cán bộ, nhân viên làm công tác thuyết minh tại các khu di tích, Bảo tàng, Văn miếu Trấn Biên và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh

unnamed (1).jpg
Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên đã được tiếp thu các nội dung về: Tổng quan về du lịch Việt Nam; Kiến thức văn hóa, giao tiếp ứng xử, tâm lý và phong tục, tập quán của khách du lịch; nghiệp vụ thuyết minh viên tại điểm…Đặc biệt, là những kiến thức thực tế tại các điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh như: Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, điểm du lịch sinh thái làng bưởi Tân Triều-Năm Huệ...

unnamed (3).jpg
Đây là dịp giúp các học viên được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng cần thiết  cho người làm công tác thuyết minh viên, nắm chắc nghiệp vụ áp dụng hiệu quả vào công việc, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch của tỉnh. Đồng thời là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ giữa các thuyết minh viên.

unnamed (4).jpg
Kết thúc khóa học đã có 41/41 học viên được cấp Giấy chứng nhận Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thuyết minh du lịch ./.

Thu Hoài