THỂ THAO

Lớp tập huấn tổ chức giải thi đấu thể thao cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2017

Nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức các giải thể thao trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, phường, thị trấn tiến tới Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện, tỉnh năm 2017 - 2018; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức giải thi đấu thể thao cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2017 tại 02 địa phương; cụm 1 tại thị xã Long Khánh (ngày 10-11/02/2017) và cụm 2 huyện Trảng Bom (ngày 16-17/02/2017).
Lop NV TDTT 2017 1.jpg

Lớp tập huấn diễn ra 02 ngày thu hút 255 học viên tham dự là công chức văn hóa – xã hội, cán bộ phục trách thể dục thể thao Trung tâm Học tập cộng đồng, công tác viên… đến từ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn các học viên được trang bị, cập nhật, trao đổi về kiến thức cách thức xây dựng kế hoạch, điều lệ và các văn bản có liên quan trong công tác tổ chức giải thể thao quần chúng; tổ chức họp, bốc thăm xếp lịch thi đấu; tiến hành tổ chức lễ khai mạc, bế mạc giải thi đấu thể thao. phương pháp, lưu ý chung tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao ở cơ sở.

Nguyễn Công​