Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Đồng Nai tổ chức Kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 11 và 12/9/2016 (11 và 12/8 âm lịch), Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Đồng Nai đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ VII-2015 (Giỗ tổ ngành kịch hát truyền thống dân tộc), với sự tham gia của Ban Giám đốc, các nghệ sỹ, diễn viên, nhạc công, công nhân viên của Nhà hát.
NHNTTT GIO TO2016 (3).jpg
NHNTTT GIO TO2016 (7).jpg

Đây là hoạt động được Nhà hát tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các bậc tiền nhân đã khai sinh ra nền sân khấu nước nhà, đồng thời thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam. Các nghệ sỹ dù ở đâu, khi tới ngày giỗ Tổ đều thành tâm hướng về Tổ nghiệp với tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc. Đồng thời, đây cũng là dịp để các nghệ sỹ, diễn viên cùng nhau chia sẻ, hàn huyên chuyện đời, chuyện nghề.

​Lan Anh​