Khai mạc triển lãm ảnh Bác Hồ với thanh niên Việt Nam

IMG_9844.JPG

Sáng ngày 31/8/2016, tại Bảo tàng tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc triển lãm chuyên đề “Bác Hồ với thanh niên Việt Nam”, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 - 02/9/2016)
        Triển lãm giới thiệu 200 bức ảnh, tài liệu và hiện vật với ba nội dung chính: Bác Hồ - Người khởi xướng và lãnh đạo phong trào thanh niên Việt Nam, Bác Hồ với sự nghiệp giáo dục thanh niên Việt Nam và Thanh niên Việt Nam học tập và làm theo lời Bác Hồ. Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu hơn 50 hình ảnh của thanh niên Đồng Nai trong các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...
        Triễn lãm nhằm giới thiệu đến cán bộ, chiến sĩ, công chúng và nhất là thế hệ trẻ hôm nay về Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản vĩ đại , cống hiến cả đời cho Tổ quốc, cho nhân dân vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập tự do của các dân tộc bị áp bức, vì hòa bình và công lý trên thế giới; và tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Triển lãm sẽ mở cửa phục vụ miễn phí người xem đến hết ngày 31/10/2016.
                                    Nh​ư Quỳnh