Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 01 đạt giải ba và 01 khuyến khích khích tại hội thi Kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

​   Trong 2 ngày 10 và 11-8-2016, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội thi Kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 với sự tham gia của 49 thí sinh đến từ 36 chi, đảng bộ trực thuộc.
    Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 2 thí sinh dự thi. Đây là 2 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ hội thi Kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Sở đã tổ chức trong tháng 7/2016.
2(2).JPG
   Đến với hội thi, thí sinh Đặng Thị Hằng kể câu chuyện “Khi người lính trở về”. Thí sinh Huỳnh Thị Nga kể câu chuyện “Người Chủ tịch hội mẫu mực”. Đó là những người lính bộ đội cụ Hồ, đã đi qua cuộc chiến tranh ác liệt. Ngày trở về, họ là những tấm gương sáng trọng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, công chức, viên chức đến mọi tầng lớp nhân dân trong công tác đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.
1(7).JPG
   Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Trong đó, cả 2 thí sinh của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia đều đạt giải, cụ thể: thí sinh Đặng Thị Hằng đạt giải Ba và thí sinh Huỳnh Thị Nga đạt giải khuyến khích.
        Phạm Vĩnh