DU LỊCH

Thông báo Hội thi “Hướng dẫn viên, Thuyết minh viên du lịch giỏi tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2016”

Nhằm nâng cao kỹ năng thuyết minh, hướng dẫn khách du lịch tại các điểm du lịch, khu di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, giới thiệu tiềm năng du lịch, và những nét đẹp văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán, danh lam thắng cảnh của tỉnh Đồng Nai.

Tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thuyết minh, hướng dẫn tham quan du lịch; Đồng thời, đây cũng là điều kiện cho những người làm công tác thuyết minh, hướng dẫn trao dồi kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần chuẩn hóa đội ngũ Hướng dẫn viên, Thuyết minh viên du lịch trên địa bàn tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi “Hướng dẫn viên - Thuyết minh viên giỏi tỉnh Đồng Nai lần II năm 2016” ;

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các đơn vị, trường Đại học, Cao đẳng, doanh nghiệp kinh doanh điểm du lịch, công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh có bộ phận thuyết minh, hướng dẫn cử cán bộ, công nhân viên, sinh viên tham gia hội thi.

- Thời gian đăng ký và nội dung bài dự thi từ ngày 15/8 - 30/8/2016.

- Thời gian: Hội thi diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2016.

- Địa điểm : Khách sạn Hòa Bình – Số 6 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

- Đăng ký dự thi (mẫu đính kèm) gửi về : Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai – Phòng Nghiệp vụ Du lịch ; Địa chỉ : Lầu 06 số 02 Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai ; Email: dongnai@gmail.com;

Để Hội thi Hướng dẫn viên, Thuyết minh viên giỏi tỉnh Đồng Nai đạt kết quả tốt, đúng mục tiêu, ý nghĩa đề ra; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các đơn vị tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên, sinh viên được tham gia hội thi.

Chi tiết vui lòng liên hệ phòng Nghiệp vụ Du lịch – số điện thoại 0912.73 75 09 (Đặng Hằng).

​BAN TỔ CHỨC HỘ​I THI

​VUI LÒNG DOWNLOAD FILE THÔNG BÁO, THỂ LỆ và MẪU ĐƠN HỘI THI THÔNG BÁO HỘI THI.docxTHÔNG BÁO HỘI THI.docx​
THỂ LỆ HỘI THI.docxTHỂ LỆ HỘI THI.docx
MẪU ĐƠN DỰ THI.docxMẪU ĐƠN DỰ THI.docx