ĐOÀN THỂ

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 200-KH/ĐUK, ngày 29/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và kế hoạch số 79-KH/ĐUK ngày 31/10/2014 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc thực hiện chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; trong hai ngày 06 và 07 tháng 5 năm 2015, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai long trong tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
ANH 2.JPG

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phấn đấu Đảng bộ và 100% chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh; 95%đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát triển đảng viên từ 8% trở lên; 100% đơn vị trực thuộc đạt danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”; 100% các công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; Đoàn Cơ sở và Hội Cựu chiến binh giữa vững danh hiệu vững mạnh xuất sắc; 100% đảng viên đăng ký và thực hiện tốt quy chế nêu gương. Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, CCVC hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Tập trung accs nhiệm vụ trọng tâm: Xây dựng và hoàn thiện đề án nâng cấp Đoàn Nghệ thuật Cải lương lên Nhà hát Nghệ thuật truyền thống; đầu tư nâng cao chất lượng phục vụ của Đoàn Ca múa nhạc; nâng cấp Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật thành trường Cao đẳng Văn háo, Thể thao và Du lịch; triển khai thực hiện đề án Quy hoạch quảng cáo ngoài trời; xây dựng điểm, đường phố văn hóa.

ANH 5.JPG

ANH 1.JPG

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Định Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng
, chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt Đảng bộ, nhất là sinh hoạt theo chuyên đề, công tác kiểm tra, giám sát; tổ chức tốt việc quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên; triển khai, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đang ký nêu gương.
Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c Lê Kim Bằng- Bí thư Đảng ủy - Q. Giám đốc Sở VHTTDL tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, và đồng chí khẳng định, trong nhiệm kì tới toàn thể  đảng viên, quần chúng luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và không ngừng tu dưỡng rèn luyện bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các mục tiêu đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Sau hai  ngày làm việc khẩn trương, tập trung với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, và nêu cao tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 13 đồng chí.
ANH 3.JPG
ANH 4.JPG
Kết thúc nội dung bầu Ban chấp hành, Đại hội thực hiện quy trình bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu đ/c Lê Kim Bằng - Q. Giám đốc Sở VHTTDL giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2015 – 2020; bầu 09 đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Cấp trên và 1 đại biểu dự khuyết.
Như Quỳnh