THỂ THAO

Huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thi Thể dục Dưỡng sinh năm 2016

Ngày 19/4/2016, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm VHTT-TT huyện phối hợp với Hội Người Cao tuổi huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thi Thể dục Dưỡng sinh năm 2016.

duong sinh.jpg

Tham gia Hội thi có 120 VĐV đến từ 6 đội TDDS của các Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh trên địa bàn huyện.  Các đội tham gia thi với 03 nội dung như: Bài Thể dục tay không, Bài Thể dục với dụng cụ và Bài thể dục tự chọn…
    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 09 giải cho các nội dung. Trong đó các giải nhất: Nội dung “Bài Thể dục tay không” thuộc về CLB TDDS đơn vị xã Long Thọ, nội dung “Bài Thể dục với dụng cụ” thuộc về CLB TDDS đơn vị xã Phước Thiền và “Bài thể dục tự chọn” thuộc về CLB TDDS đơn vị xã Hiệp Phước.
Đoàn Mai