THỂ THAO

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo tổ chức các lớp tập huấn thể thao năm 2016

Nhằm phát triển phong trào và tăng số lượng người tham gia luyện tập thể thao thường xuyên trên địa bàn tỉnh, hạn chế rủi ro, tai nạn đáng tiếc xảy ra khi tham gia tập luyện thể thao. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản số 389/SVHTTDL-TT về việc tổ chức các lớp tập huấn thể thao năm 2016.

​    Theo đó trong năm 2016 dự kiến Sở sẽ tổ chức từ 06 – 07 lớp tập huấn, thành phần tham gia là những huấn luyện viên, hướng dẫn viên, cộng tác viên thể dục thể thao do phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa cử, hoặc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao có nhu cầu.
    Ngoài ra học viên tham gia các lớp tập huấn hoàn toàn không đóng phí; giấy chứng nhận do Sở VHTTDL cấp, là một trong những tiêu chí bắt buộc (đủ điều kiện kinh doanh TDTT) đối với các đơn vị tham gia hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
hinh.jpg                                                               Nguyễn Công